Saturday, 19 October, 2019

Bánh Trung thu Bảo Tín


Tết Trung thu còn được gọi là Tết Đoàn viên, đây là dịp để các thành viên trong gia đình về sum vầy bên nhau và cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh trung thu cao cấp ngon tuyệt.

Cứ đến rằm tháng 8 người dân Việt Nam không ai quên mua những chiếc bánh Trung thu để mang về cúng tổ tiên sau đó cả gia đình quây quần bên nhau cùng thưởng thức những chiếc bánh trung thu cao cấp.

Tết trung thu cũng là một ngày lễ lớn ở Việt Nam, những chiếc bánh trung thu cao cấp mang ý nghĩa chúc cho mọi điều tốt lành nhất đến với mọi người, cuộc sống được viên mãn vì thế bánh trung thu không chỉ là một loại bánh đặc trưng trong ngày này mà nó còn là một món quà gửi đến người bạn yêu thương.

Bánh trung thu ở Việt Nam gồm bánh dẻo và bánh nướng, nhưng bánh nướng thì được ưa chuộng hơn. Bánh nướng gồm 2 phần vỏ bánh và nhân bánh. Vỏ bánh được làm từ bột mì với trứng gà, nhân thì có nhiều loại gồm đậu xanh, khoai môn, trứng muối hay hạt sen; nhân thập cẩm thì gồm thịt lợn, dừa, ngó sen, bí đao, vi yến,… Bánh được làm thành hình tròn mang ý nghĩa của sự tròn đầy, viên mãn, biểu tượng cho ý nghĩa đoàn viên gia đình.

Dù có ở đâu, đi đâu thì người dân Việt Nam đều mong chờ đón tết Trung thu. Tết Trung thu không những là tết của trẻ em mà là tết của gia đình, mọi người đều háo hức, cố gắng sắp xếp công việc để có thể về đoàn tụ cùng gia đình, trao cho nhau những hộp bánh ngọt ngào, mang đậm hương vị quê.

Bánh trung thu cao cấp rất ngọt và béo ngậy, do vậy nó cung cấp nhiều năng lượng. Trong bánh có rất nhiều đường và chất béo (trừ một vài loại dành cho người ăn kiêng). Phần lớn chất béo trong bánh từ thịt mỡ, chất béo lấy từ hạt dưa, hạt điều, vừng là có chút acid béo không no có lợi.

Về thành phần dinh dưỡng của 1 chiếc bánh nướng có 176g thập cẩm cung cấp 706 Kcal, 1 chiếc bánh nướng đậu xanh 1 trứng 176g cung cấp 648 Kcal.

Lượng bột đường của 1 chiếc bánh dẻo hoặc 1 bánh nướng bằng 2-3 bát cơm (1 bát cơm 258g), đường lại chủ yếu ở dạng đường hấp thu nhanh gây tăng đường huyết nhanh.

Trong dịp tết trung thu thì nên mua bánh trung thu ở đâu? Hãy đến với Bảo Tín, Bảo Tín là nhà phân phối bánh Trung thu chính hãng giá sỉ uy tín nhất tại TPHCM suốt 12 năm qua. Chúng tôi tự hào là đối tác chính thức của các hãng bánh nổi tiếng như: bánh trung thu Givralbánh trung thu Đại Phát, bánh trung thu Như Lan, bánh trung thu Brodad, …

0 comments on “Bánh Trung thu Bảo Tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *