Saturday, 19 October, 2019

Cần lưu ý gì khi chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông?


Bể phốt là công trình vệ sinh quan trọng của mỗi gia đình hay trong các xí nghiệp, cơ quan. Đặc biệt tại khu vực Hà Đông – Hà Nội có số hộ dân cư lớn cũng như tập trung nhiều công ty nên dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống tại Hà Đông rất phát triển.

Vậy bạn cần phải lưu ý những gì khi chọn dịch vụ này?

Xác định nhu cầu rõ ràng

Bạn cần xác định xem bể phốt của gia đình có thể tích bao nhiêu để đặt xe bồn phù hợp. Tránh trường hợp đặt xe quá nhỏ và phải sử dụng 2, 3 lần gây tốn kém.

Cần lưu ý gì khi chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông?

Nếu hút bể phốt tại các khu công nghiệp, bạn cần quan tâm có tất cả bao nhiêu bể, mỗi bể có thể tích bao nhiêu khối để tính toán được số lượng xe phù hợp.

Lựa chọn công nghệ phù hợp

Hiện nay có hai công nghệ hút bể phốt phổ biến là công nghệ truyền thống và công nghệ hút chân không. Nếu sử dụng công nghệ truyền thống thì bắt buộc đơn vị phải cạy nắp hầm và phá bê tông, đôi khi gây mùi khó chịu hoặc làm ảnh hưởng đến hầm chứa.

Công nghệ hút chân không rất hiện đại, không phải đục phá nhưng vẫn hút được toàn bộ chất thải một cách an toàn và sạch sẽ. Sự ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào dịch vụ hút bể phốt đã giúp các đơn vị thi công dễ dàng hơn trong quá trình làm việc và giảm thiểu tối đa rủi ro khi gia đình sử dụng bể phốt sau này.

Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng, mức giá của dịch vụ để lựa chọn công nghệ phù hợp khi hút bể phốt gia đình.

Lựa chọn công ty môi trường phù hợp

Tìm đến một nhà cung cấp dịch vụ uy tín là việc rất quan trọng. Công ty TNHH vệ sinh môi trường Tràng An hoạt động nhiều năm với đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ giải quyết toàn bộ vấn đề hút bể phốt, thông tắc cống cho hộ gia đình, các tòa nhà, công ty, xí nghiệp, …

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ an toàn và chất lượng nhất hiện nay nhé!

0 comments on “Cần lưu ý gì khi chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *